MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Nhà đầu tư nghiệp dư:

không xem môi giới là bạn là đối tác mà luôn có cái nhìn kém thiện cảm với môi giới từ đó họ không thực sự để tâm đến lựa chọn môi giới chất lượng cho mình nên họ chỉ là nhà đầu tư nghiệp dư.

Nhà đầu tư chuyên nghiệp:

Họ rất xem trọng vai trò của môi giới, Họ có cả một mạng lưới môi giới để nắm thông tin, chớp thời cơ đúng lúc và ra hàng giúp họ, hoặc dùng môi giới để tiếp cận những cơ hội đầu tư lướt sóng, bên trong, họ tận dụng môi giới để tăng tốc quay vòng sản phẩm, họ yêu môi giới và xem môi giới là đối tác làm ăn thực sự thậm chí họ lựa chọn môi giới để làm việc còn kỹ hơn lựa chọn bất động sản vì họ hiểu rằng “trong làm ăn đối tác quan trọng hơn sản phẩm”

Thực tế thì hầu hết nhà đầu tư đều không tự mình ra hàng mà luôn có môi giới giúp họ điều đó. Nên phí cho môi giới đối với họ là một khoản đầu tư, marketing. Họ dùng môi giới như cánh tay trái tay phải của mình khi đầu tư. Không học cách dùng môi giới thì chưa đầu tư chuyên nghiệp được.

Vì vậy: các bạn môi giới cứ yên tâm, cứ giỏi, có đạo đức và nhiệt tình ắt có nhà đầu tư tốt tìm đến làm việc. Nhà đầu tư hãy lựa chọn kỹ môi giới và trân trọng họ. Họ sẽ giúp các bạn trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Còn không sẽ mãi nghiệp dư thôi. chúc anh chị em môi giới và đầu tư hợp tác thành công và khăng khít hơn nữa. Thị trường càng khó chúng ta càng cần nhau.

Shopping Cart