ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TƯ VẤN

“Với hàng loạt tiềm năng và lợi thế,  Long Thành được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Từ đó, Long Thành vươn lên trở thành một trong những “đầu tàu” phát triển của Đồng Nai nói chung và khu vực phía Nam nói riêng. Theo quy hoạch vùng đã được phê duyệt, năm 2025, Long Thành sẽ trở thành thị xã. 5 năm sau, sẽ trở thành thành phố. Với hàng loạt tiềm năng sẵn có, những mục tiêu trên đối với Long Thành là hoàn toàn khả thi”

Sân bay Long Thành là dự án sân bay được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4F (cao nhất) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất cả 3 giai đoạn, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Tổng mức đầu tư giai đoạn I: 6,7447 tỷ USD, chủ đầu tư: Tổng công ty Cảng hàng không Miền Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn sân bay Nhật Bản (JAC)

Ngày 5 tháng 1 năm 2021, dự án sân bay Long Thành chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1 với sự tham dự của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ GTVT và các ban ngành liên quan. Giai đoạn 1 của dự án này được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025.

Diện tích đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong đó diện tích Sân bay quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế.

Tại Long Thành, với sự phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua, rất nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản việt nam đổ về đây để triển khai những dự án quy mô, hứa hẹn làm thay đổi toàn diện bộ mặt thị trường bất động sản tại đây.

Với sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, Long Thành cũng đang được rót mạnh nguồn vốn ngân sách để tiến hành hoàn thiện các khu tái định cư quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu sinh sống của các hộ dân nằm trong vùng xây dựng sân bay. Các khu tái định cư mới thành lập nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ dân cư, tỉ lệ xây dựng nhà ở tại đây liên tục gây bất ngờ cho đơn vị quản lý. Thị trường giao dịch bất động sản tại đây cũng chứng kiến các mốc giá liên tục bị vượt qua do nhu cầu rất nhiều từ người dân và các nhà đầu tư.

Khoảng cách địa lý so với thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30-40 phút di chuyển tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản tại Long Thành, Trong tương lai việc sinh sống ở đây và làm việc tại TPHCM là điều hoàn toàn khả thi khi hệ thống giao thông phát triển nhanh và việc sở hữu xe hơi đã cởi mở hơn rất nhiều với người dân.

Long Thành là địa phương có 5 tuyến cao tốc chạy qua 

  • Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành
  • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Tuyến cao tốc Đồng Nai – Phan Thiết
  • Tuyến vành đai IV kết nối Long An – TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai – BRVT

Đây là những tuyến đường vô cùng quan trọng giúp củng cố vị thế Trung Tâm Kinh Tế của Long Thành,chưa một huyện nào có mạng lưới giao thông bài bản và hoàn thiện như vậy, những tuyến cao tốc này giúp Long Thành có sự cạnh tranh rất lớn trong việc thu hút nhà đầu tư, thu hút dân cư, phát triển công nghiệp và dịch vụ du lịch.

Dọc các nút giao thông lớn của các tuyến cao tốc liên tục hình thành các khu công nghiệp lớn, các khu đô thị và nhiều dự án bất động sản cũng được mọc lên, sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cũng là một cú hích lớn cho sự đột phá của thị trường BĐS trong tương lai gần.

THÔNG TIN DỰ ÁN GOLDEN CENTER POINT


✔️ Tên dự án: Khu dân cư Golden Center Point.

✔️ Vị Trí: Xã Lộc An – Huyện Long Thành.

✔️ Đơn vị phân phối: Đất Nam Group.

✔️ Tổng số nền là: 250 nền.

✔️ Diện tích các nền đất: 80 – 100 – 120m2

✔️ Dự án đã hoàn thiện với đầy đủ: Cơ sở hạ tầng, tiện ích nội ngoại khu…

✔️ Pháp lý: Sổ Hồng Riêng.

✔️ Loại hình: Đất nền xây dựng tự do.

✔️ Khoảng cách về TPHCM: 18km theo cao tốc Long Thành – Dầu Dây

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

SẢN PHẨM ĐANG BÁN

Golden center point – Block A – B – C là những Block có vị trí đắc địa đẹp nhất dự án, bám theo trục đường chính nối liền 2 khu công nghiệp Long Đức – Lộc An, đây là tuyến đường có tốc độ tăng giá bất động sản nhanh nhất trong thời gian qua.

CHƯƠNG TRÌNH MUA HÀNG HẤP DẪN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

DATNAMGROUP 

683-685 ĐIỆN BIÊN PHỦ P25, Q.BT, TP.HCM

HOTLINE: 0908.634.911